fbpx

8 เครื่องรางเสริมโชคลาภบอกเลยว่าพกแล้วเงินไหลเข้าไม่หยุด

8 เครื่องรางเสริมโชค ยอดฮิต - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

8 เครื่องรางเสริมโชคลาภบอกเลยว่าพกแล้วเงินไหลเข้าไม่หยุด

สลากน้อยเชื่อว่าใครๆ ก็อยากเป็นคนที่เธอรัก เอ้ยไม่ใช่! อยากเป็นคนที่โชคดี ทำอะไรก็ราบรื่นมั่งมี ชีวิตดี โชคลาภเพิ่มพูนใช้มั้ยฮะ  ดังนั่นนอกจากจะต้องมีความขยันหมั่นเพียรในการทำงาน การค้าขาย หรือทำธุรกิจใดๆ แล้ว คิดว่าหลายๆ คนก็คงอยากจะต้องมีอุปกรณ์ไอเท็มดีๆ ไว้พกติดตัวให้อุ่นใจ ถ้าเรียกตามภาษาที่คนไทยเข้าใจง่ายๆ นั้นก็คือต้องมี ‘เครื่องราง’ ไว้เสริมโชคลาภ เพื่อพกติดตัวเรียกทรัพย์ เรียกสิ่งดีเข้ามาหาเรานั่นเอง

เรื่องการเลือกเฟ้นหาเครื่องรางที่ดี และขลังก็คงจะเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ เพราะว่าคุณพี่จ๋าจะพกทุกสิ่งพันเอวรอบคอ รอบตัว มันคงจะแฟชั่นวีคเกินไป 🙂 และอาจจะหนักไปฮะ สลากน้อยเลยไปคัดเลือก 7 เครื่องรางที่เป็นที่นิยม และให้ผลลัพธ์ดีครบถ้วนเบ็ดเสร็จ มัดรวมเขียนเป็นลิสต์มาให้พี่จ๋าเลือกกันแล้ว

8 เครื่องรางเสริมโชคลาภ พกแล้วเงินไหลเข้าตัวรัวๆ ไม่มีไหลออก

พกจี้กังหันแชกงหมิว                        

สำหรับกังหันนำโชคที่มาจากวัดแชกงหมิว หรือวัดกังหันลมบนเกาะฮ่องกงนั้น ถือว่าเป็นที่ร่ำลือเรื่องความศักดิ์สิทธิ์มาเนิ่นนาน กังหันนี้ขะช่วยเสริมความเป็นมงคลให้แก่ผู้ที่สวมใส่ และนำพาแต่ความโชคดีทั้งด้านทรัพย์ อำนาจ บริวาร สุขภาพ และเสริมกำลังใจให้ผู้ที่บูชามีความเข้มแข็ง หากพกไว้จะดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต และปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกไป

พกถุงทอง                          

สำหรับถุงทองในตามความเชื่อแต่โบราณของคนทางฝั่งเอเชียนี้ หากพกเครื่องรางที่เป็นรูปถุงสีทอง หรือสีแดง จะเป็นสัญลักษณ์ของการเรียกเงิน เรียกทอง เรียกทรัพย์เข้ามาหาตัว ไม่ว่าเราจะทำมาค้าขาย หรือทำธุรกิจอะไรก็จะทำให้มีความราบรื่น ซื้อง่าย ขายคล่อง ได้ของได้เงินเร็ว มีลูกค้ามาอุดหนุนไม่ขาดสาย ถือว่าเป็นเครื่องรางที่ช่วยเสริมดวงการเงินให้มีไหลเข้ากระเป๋าเรื่อยๆ เลยค้าบ

พกพระปิดตา    

วัตถุมงคลของไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องแคล้วคลาด และเรียกโชคลาภมาได้พร้อมๆ กัน สำหรับเซียนพระแล้ว ‘พระปิดตา’ ถือเป็นพระเครื่องเพียงหนึ่งเพียวที่มีพุทธลักษณะที่แตกต่างชัดเจน เพราะเป็นองค์พระที่ยกมือขึ้นปิดหน้า ซึ่งจะรวมถึงปิดทั้งตา หู จมูก ปาก กาย และใจ ซึ่งมีความหมายนั้นคือ ไม่รับรู้กิเลส ความวุ่นวาย ซึ่งจะทำให้ช่วยแคล้วคลาดจากภัย และได้รับแต่โชคลาภ ความเจริญ สิ่งที่เป็นมงคลเข้ามาหาตัวเท่านั้น โดดเด่นเรื่องเมตตามหานิยม ใครที่ทำมาค้าขาย หรืออยากเสริมดวงเหมาะแก่การบูชามากๆ เลยฮะ

พกต่อเงินต่อทอง                            

จุดเด่นของเครื่องรางของขลังนี้ มุ่งเน้นที่ที่เรื่อง ‘โชคลาภ’ ตรงๆ สำหรับคนที่ทำมาค้าขาย ทำธุรกิจ หรือต้องการเพิ่มโชคลาภให้ตัวเอง ควรพกไว้ติดตัว เพราะจะช่วยเสริมการงาน การเงินในชีวิตให้มีแต่ความราบรื่น และช่วยทำให้เรื่องที่ยากกลับกลายเป็นง่าย  หยิบจับอะไรก็คล่องตัว สะดวก ไม่มีติดขัด ทำอะไรก็ประสบผลสำเร็จ

 

พกตะกรุดสาริกามหาลาภ

เป็นเครื่องรางวิชาเฉพาะทางล้านนาโบราณ ที่มีครูบา หรือเกจิอาจารย์นำมาปลุกเสกด้ว้ยคาถาวิชาสาริกามหาลาภ ทำให้มีพุทธคุณเน้นหนักด้านเรียกโชคลาภเงินทอง และทรัพย์สินโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเงินทองที่มาจากการเจรจา ค้าขาย เสี่ยงโชค ก็จะทำให้ทุกอย่างดูแคล่วคล่อง และราบรื่นไม่มีสะดุด                                         


พกหินไหมทอง           

แร่พลังธรรมชาติที่ถือเป็นหินมงคลน้ำโชค มีลักษณะที่เป็นผลึกใสมีสีทองคล้ายเส้นไหมกระจายอยู่ภายในเนื้อหิน สื่อถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวม มั่นคงในการเงิน พกไว้มีแต่ความเจริญ อุดมสมบูรค์ในทรัพย์ ช่วยชำระล้างพลังด้านลบ ปกป้องคุ้มครองให้รอดพ้นจากสิ่งไม่ดี และเรียกโชคลาภมาหาคนที่สวมใส่


เลี้ยงกระดิ่งเงิน กระดิ่งทองไว้ที่บ้าน หรือที่ร้าน  

สัตว์นำโชคสุดฮิตที่เลี้ยงไว้ แล้วจะนำแต่ความโชคดีมาหาคนเลี้ยง โดดเด่นเรื่องการเรียกโชคลาภ ความมั่งคั่งร่ำรวย เรียกทรัพย์ ทำมาค้าขายคล่องตัว ราบรื่น มีเงินใช้ไม่ขาดมือ
 

พกรูปบุพการี  

เพราะพ่อแม่เปรียบเสมือนพระในบ้าน การที่พกรูปพ่อแม่ติดไว้ก็เหมือนมีเราพกความโชคดีติดตัวไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่น ไม่มีอุปสรรค อีกทั้งยังช่วยเป็นกำลังใจให้เรามีความขยันทำมาหากิน  ซึ่งจะต่อยอดให้มีความเจริญในหน้าที่การงาน เงินทองไหลมาเทมานั่นเอง

 

จัดกันเต็มๆ ไม่ต้องกักกับ 8 เครื่องรางนำโชคที่เรียกทั้งพลังใจ พลังทรัพย์ และโชคลาภมาให้แก่คนที่พกแบบจุใจ สำหรับพี่จ๋าคนไหนชอบแนวไหนก็สามารถหามาพกติดตัวเสริมความเป็นสิริมลคลกันได้นะฮะ เดี๋ยวสลากน้อยก็ว่าจะไปหามาติดตัวสักอย่าง สองอย่างเหมือนกัน บอกเลยว่างวดหน้าสลากน้อยจะเอาจริง!! 5555+  เพราะถ้าเราค้นหาเลขเด็ดมากันได้แล้ว จะสั่งซื้อสลากออนไลน์กันเลย โชคอาจจะยังไม่รู้ว่าเรากำลังต้องการโชค งั้นเราก็ต้องพกโชคไว้กับตัวเลยฮะ พอได้เลขเด็ดมาปุ๊บ มีโชคอยู่กับตัวแล้ว ก็จะได้ไปสั่งซื้อลอตเตอรี่อ่อนไลน์ได้โล้ดดดด …ถูกแน่ไม่มีพลาดชัวร์คร้าบบบบ

สำหรับพี่จ๋าคนไหนที่ยังไม่ได้เป็นเพื่อนกับสลากน้อย  อย่าลืมแอดไลน์ มาเม้าท์มาเช็คเลข มาสั่งซื้อเลขเด็ดกับสลากน้อยกันนะค้าบบบ Add Line : @slaknoi หรือคลิก http://nav.cx/82wwgiV  ฮับ