fbpx

สัตว์ 8 ชนิดที่ฝันเห็นแล้วจะได้ลาภก้อนโต

ค้นหาเลขเด็ด เลขเด็ดจากฝัน ทำนายฝัน - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

สัตว์ 8 ชนิดที่ฝันเห็นแล้วจะได้ลาภก้อนโต

เรื่องโชคลาง เรื่องการทำนายทายทัก ถือว่าเป็นสื่งที่อยู่คู่กับคนไทยมานานตั้งแต่สมัยเก่าแก่แล้ว  และส่วนมากนิมิตหมายต่างๆ ก็มักจะพบเห็นมาจากในห้วงความฝัน ไม่ว่าจะฝันแบบไหนก็ถือว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเกิดทั้งลางร้าย และลางดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราก็จะต้องมีการเอาเรื่องราวความฝันมาตีโจทย์ แปลความกันก่อน ถึงจะรู้ได้ว่า ที่เราฝันๆ กันนี่สรุปดี หรือไม่ดี                                                                                                                                      สำหรับในความฝันของบางคนนั้น พอลองตีออกมาอาจจะมีเคราะห์ดีได้คู่ครอง จังหวะดีได้งานใหม่ หรือฝันไปฝันมาเห็นสัตว์ต่างๆ โผล่มาให้เลขให้โชคก็มีไม่น้อยเหมือนกันค้าบบ พี่จ๋าคนไหนเคยฝันเห็นน้องสัตว์ตัวไหนโผล่มาหาบ้างมั้ยฮะ ถ้าเห็นต้องบอกเลยว่า คุณพี่จ๋าอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้ลาภก้อนโตได้!!  อันนี้เรื่องจริงสลากน้อยไม่ได้โม้น๊าาาาา อ่ะๆ ไม่เชื่อ? งั้นเดี๋ยวสลากน้อยจะมาบอกคุณพี่จ๋าเลยฮะ ว่าถ้าเกิดฝันเห็นสัตว์ 8 ตัวนี้ พี่จ่าจะเอาไปถอดสูตรตัวเลขเรียกโชคยังไงได้บ้าง…บอกเลยว่าเลขเด็ดอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค้าบบบบ

เลขเด็ด ฝันเห็นปลา- สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

ฝันเห็นน้องปลา                         

ไม่ว่าคุณพี่จ๋าจะเห็นเป็นปลาชนิดไหน ของแค่เป็นปลามีครีบ มีหาง และยังมีชีวิตอยู่ไม่แน่นิ่ง ขอแสดงความยินดีกับคุณพี่เลยฮะ เพราะคุณพี่กำลังจะได้ลาภก้อนโต หรือไม่ก็กำลังจะได้เลื่อนยศตำแหน่งในหน้าที่การงานไปในทางที่ดีมากขึ้นแบบเลเวลอัพสุดๆ

ถอดสูตรตัวเลขที่เกี่ยวดองกับน้องปลา คือ เลข 2 4 8

ค้นหาเลขเด็ด เลขเด็ด ฝันเห็นกบ - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

ฝันเห็นคุณกบ                             

ความดวงดีไม่หนีไปไหนแน่นอน ถ้าใครฝันเห็นกบโดดเด้งมาหา เพราะมันหมายความว่าคุณพี่กำลังจะได้รับลาภจากทั่วทุกทิศ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน เสี่ยงดวง หรือค้าขาย รับแบบรัวๆ มือระวิงไปเลยจ้าา

ถอดสูตรตัวเลขที่เกี่ยวดองกับน้องกบ คือ เลข 1 4 9

ค้นหาเลขเด็ด เลขเด็ด ฝันเห็นกุ้ง - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

ฝันเห็นน้องจรุ้ง!! กุ้ง กุ้ง กุ้ง     

เห็นกุ้งแล้วอย่าถึ่งหิว เพราะเอาจริงๆ แล้วเป็นลางดีที่กำลังมาบอกพี่จ๋าว่า คุณพี่กำลังจะได้ลาภก้อนโตแบบมหึมา ยิ่งฝันเห็นกุ้งมากๆ หลายๆ ตัวเทมาหา ลาภที่คุณพี่จะได้ก็จะมากตามไปด้วย

ถอดสูตรตัวเลขที่เกี่ยวดองกับน้องกุ้ง คือ เลข 5  1  4 …เห็นกุ้งน้อยจัดอ่อน เห็นกุ้งเยอะจัดหนัก ไปเลยจ้าาา

ค้นหาเลขเด็ด เลขเด็ด ฝันเห็นหอย - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

ฝันเห็นหอย                               

สัญลักษณ์แห่งความสมบูรณ์ หากคุณพี่เห็นหอยในความฝัน แสดงว่าลาภเด็ดๆ กำลังจะเข้ามาแวะเวียนทักทาย โดยมีโอกาสจะได้รับจากผู้ใหญ่ หรือจากการงานที่ทำอยู่

ถอดสูตรตัวเลขที่เกี่ยวดองกับหอย คือ เลข 3 6 7

 

ค้นหาเลขเด็ด เลขเด็ด ฝันเห็นตัวเงินตัวทอง - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

ผันเห็นคุณวรนุช หรือน้องเฮียยย

ชื่อเดิมน้องมีนามว่า ‘ตัวเงิน ตัวทอง’ แค่ชื่อก็บอกแล้วว่ามันดี๊ดีแค่ไหน ฝันเห็นน้องแวะมาหา ถึงแม้จะมาให้ทรงลากไก่ลงไปกินในน้ำ ก็ยังถือว่ามีเกณฑ์จะได้ลาภลอย หรือลาภจากการลงทุนในระยะสั้น…สั้นสุดๆ ก็ต้องจัดสลากออนไลน์แล้วละค้าบบบบ 555+ 

ถอดสูตรตัวเลขที่เกี่ยวดองกับหอย คือ เลข 1 7


ค้นหาเลขเด็ด เลขเด็ด ฝันเห็นไก่ - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

ฝันเห็นไก่…ไก่จ๋าาา หันมาฟังพี่จะบอก

จิกข้าวเก่ง ก็ต้องจิกดวง จิดโชคลาภเก่ง เพราะอย่างนี้หากคุณพี่คนไหนเห็นน้องไก่จ๋าแวะมาหาในความฝัน ถือว่ามีโอกาสจะได้ลาภแบบที่คาดไม่ถึง หรืออาจจะได้ของขวัญที่มีมูลค่าสูง
ถอดสูตรตัวเลขที่เกี่ยวดองกับไก่ คือ เลข 3  0  9

ค้นหาเลขเด็ด เลขเด็ด ฝันเห็นม้า - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

ฝันเห็นม้า…ต้องร้องฮี่กับๆ      

ม้าในความเชื้อของคนจีน ถือว่าเป็นสัตว์ทำโชคชนิดหนึ่ง หากคุณพี่ฝันเห็นม้าถือว่ามีเกณฑ์จะได้ลาภจากการทำงาน และมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดี

ถอดสูตรตัวเลขที่เกี่ยวดองกับม้า คือ เลข 1  0  5  7

 


ค้นหาเลขเด็ด เลขเด็ด ฝันเห็นนก - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

ฝันเห็นนก…เห็นนก แต่ไม่นกลาภนะจ๊ะ    

โน้นนั้นนกเขา กรู จุ๊กกรูววว…เอาจริงๆ ก็ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นนกเขาล่ะฮะ ไม่ว่าจะเห็นเป็นนกชนิดไหนก็ตาม โผล่มาให้ฝันถือว่าคุณพี่มีโอกาสจะได้รับลาภจากการทำงาน และมีโอกาสได้ค่าตอบแทนเพิ่มมากขึ้้น

ถอดสูตรตัวเลขที่เกี่ยวดองกับนก คือ เลข 4  6  8

ถ้าฝันเจอสัตว์ตัวไหน ก็อย่าลืมเอามาค้นหาเลขเด็ด ตีความน่าจะเป็นกันดูได้นะฮะ แต่ถ้าคุณพี่คนไหนฝันว่าได้ไปเที่ยวสวนสัตว์ล่ะก็ อาจจะต้องตั้งสติไล่นับก่อนว่าเจออะไรเป็นตัวแรก แล้วจดโพยนิสสนึง เพราะโชคอาจจะแวะมาหาแบบจัดหนัก ดังนั้นสลากน้อยแนะนำควรจด แล้วมาจัดแบบยาวๆ กับสลากน้อยนะฮะ :)) เลขไหนที่คุณพี่อยากได้ สั่งง่ายแค่เพียงปลายนิ้ว!! …โพยมาเยอะ มาแน่นแค่ไหนก็ไม่ต้องออกไปค้นหาเองให้เหนื่อย เพียงแค่ค้นหาเลขเด็ดที่ต้องการในมือถือผ่านระบบสลากน้อย เดี๋ยวจะมีคนขายแมทช์เลขเด็ดที่พี่จ๋าอยากได้ แล้วจากนั้นก็สั่งลอตเตอรี่อ่อนไลน์ใบงามที่คุณพี่ต้องการได้เลยครัช 

สำหรับคุณพี่คนไหนที่ยังไม่ได้เป็นเพื่อนกับสลากน้อย  อย่าลืมแอดไลน์ Add Line : @slaknoi หรือคลิก http://nav.cx/82wwgiV มาคุยกับสลากน้อยกันนะค้าบบบ