fbpx

เลขนำโชค ถูกโฉลกประจำวันเกิด

เลขนำโชค ถูกโฉลกประจำวันเกิด - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

เลขนำโชคของแต่ละวันเกิด

วันเกิดคือวันดี วันที่ราศีดวงเรามาจุติ  ในส่วนนี้ก็จะมีหลายๆ คนให้ความสำคัญกับวันเกิดอยู่ไม่น้อย เพราะหากเราต้องการจะทำอะไรสักอย่างให้สำเร็จ หรือผ่านไปพ้นไปได้ด้วยดีก็มักจะมีการไปเช็คเทียบหาฤกษ์ หายามให้สมพงศ์กับดวงวันเกิดของเรา  เพิ่มจะได้หนุนนำ เสริมบารมี เสริมอำนาจ และเพิ่มเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวันที่ขึ้นบ้านใหม่ การเลือกวันออกรถยนต์ใหม่ การเลือกเลขทะเบียนรถ การเลือกหาวันเปิดธุรกิจ หรือไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนๆ ก็ตาม ก็มักจะเอาวันที่เราเกิดมาผูกหาวันที่ หรือพวกตัวเลขที่เป็นมงคล และไม่ส่งผลกาลกิณีให้กับอนาคตของเรากันนะฮะ

วันนี้สลากน้อยก็เลยจะเอาตัวเลขลักขณาดีๆ มาบอกต่อให้คุณพี่จ๋าทุกคนได้มาเช็คกัน เผื่อจะคิดทำอะไร หรืองวดหน้าจะจัดเลขเด็ดตัวไหนจะได้ลองเอาเลขที่ชงดีกับวันเกิดคุณพี่จ๋ามาบวกลบคูณหาร แล้วสั่งซื้อสลากออนไลน์กันค้าบบบ 🙂

เลขโฉลกตามวันเกิดยิ่งใช้ยิ่งเฮง รวยเละ รวยปังแน่นอน

เลขนำโชค ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันจันทร์ - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

เลขเฮงสำหรับคนเกิดวันจันทร์ 

เลข 2

สื่อถึงความเป็นคนอบอุ่น รักครอบครัว เวลาจะทำอะไรทำอย่างรอบคอบ จึงยิ่งเป็นที่รักของคู่ครอง อีกทั้งพี่น้อง ญาติสนิทมิตรสหายก็ให้ความเชื่อใจ เป็นคนที่ชอบให้การช่วยเหลือจนมีลูกจ้างบริวารที่ดี ยิ่งทำให้มีกิจการงานเจริญรุ่งเรื่อง

เลข 4

ยื่งช่วยเพิ่มความเจริญในหน้าที่การงาน สามารถทำให้เรามีบริการจัดการดี พูดอะไรใครก็เชื่อ เป็นคนเชื่อมั่นในตนเองจนมีตำแหน่งใหญ่โต และมีเงินทอง ทรัพย์สินมากมาย

เลข 6

เป็นคนมีสเน่ห์ที่นิยมชื่นชอบเป็นที่รักต่อคนที่พบเห็น  เก่งด้านให้คำปรึกษา บริหารจัดการงานล่างหน้าได้เป็นอย่างดี รู้จักคิดโครงการใหม่ๆ จนได้แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เสริมความเจริญในหน้าที่การงาน หนุนให้มีชื่อเสียงโด่งดังจนใครก็อยากรู้จัก

เลขนำโชค ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันอังคาร - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

เลขเฮงสำหรับคนเกิดวันอังคาร

เลข 5

เป็นคนที่มีภูมิฐานดี หน้าตาดูเป็นคนมีคุณธรรม อ่อนน้อมถ่อมตนตามฐานะ สามารถเข้าได้กับทุกคน มีระเบียบวินัย มีสติรู้ผิดชอบชั่วดี มีเหตุผล และเคารพความคิดเห็นของผู้อื่น

เลข 7

มีความอดทน ไม่ย่อท้อ รู้จักเก็บหอมรอมริบ จนมีทรัยพ์สินมากมาย ได้รับการยกย่องนับหน้าถือตา

เลข 9

เป็นคนที่มีความฉลาดหลักแหลม มีสติปัญญายอดเยี่ยม มักชอบมองหาลู่ทางทำมาหากินเก่ง ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ใช้ความฉลาดแก้ปัญหาจนได้รับความเจริญในหน้าที่การงาน

เลขนำโชค ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันพุธ - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

เลขเฮงสำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

เลข 2

หนุนความเป็นบวกด้านเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไปรวมถึงผู้ใหญ่ เป็นคนที่เรียนรู้งานได้เร็ว พูดจาดีรื่นหู ใครฟังก็เชื่อ และดูแลเอาใจใส่ได้ดีอีกด้วย ทำงานรอบคอบจนได้รับยศฐานะตำแหน่งสูงขึ้น

เลข 4

หนุนเรื่องพูดเจรจาต่อรองเชิงธุรกิจคล่อง ทำมาค้าขึ้น ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง ญาติพี่น้องคู่ครองไว้ใจ อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน 

เลข 5

เสริมความมีวินัย อ้อนน้อม และเป็นคนมีเหตุผล ทำให้เข้ากันได้กับทุกคน ผู้ใหญ่มีเมตตาให้โอกาส จนหน้าที่การงานรุ่งเรือง ได้รับชื่อเสียง และเงินทอง

เลขนำโชค ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันพุธ กลางคืน- สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

เลขเฮงสำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

เลข 2

เสริมวาสนาให้สูงขึ้น ผู้ใหญ่อนุเคราะห์จนได้ตำแหน่งสูง หน้าที่การงานดี กิจการไปได้สวย  ทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา เป็นที่นิยมรักใคร่ของคนอื่น

เลข 3

มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว ชอบอาสา จนได้รับการอุปถัมภ์คืน หนุนนำให้มีทรัพย์สินเพิ่มพูนมากขึ้น เป็นคนขยันขันแข็งมานะดี หาเงินเก่ง ได้อะไรมาง่ายๆ มีโชคลาภบ่อย

เลข 7

เป็นคนมีมานะอดทน หนักเอาเบาสู้ ไม่ท้อถอยอะไรง่าย ๆ มีความตั้งใจจริง ไม่หวาดหวั่นกับอะไร จึงได้ยศถาบรรดาศักดิ์ มีหน้าตาในสังคม ช่วยเสริมให้ช่วงทำงานมีผู้อุปถัมภ์จนมีเงินทอง แก่ตัวไปจะสบาย

เลขนำโชค ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันพฤหัส - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

เลขเฮงสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

เลข 1

ช่วยเสริมให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา มียศศักดิ์มาก เป็นคนที่ทำอะไรแล้วได้รับการยกย่อง วาสนาดี จะมีทรัพย์สินมากมายในอนาคต

เลข 2

หนุนให้เป็นที่รัก ทั้งมีคู่ครองดี มีลูกน้องคอยช่วยเหลือตลอด จนเป็นหลักเป็นฐานมีทรัพย์สิน เงินทองเพิ่มพูน

เลข 6

มีโชควาสนาเพราะผู้ใหญ่ มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามจึงได้คู่ครองที่ฐานะดี ช่วยกันทำให้อนาคตร่ำรวยมากขึ้น มีชื่อเสียง รู้จักการวางแผนดีจนได้ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

เลขนำโชค ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันศุกร์ - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

เลขเฮงสำหรับคนเกิดวันศุกร์

เลข 3

อุดมสมบูรณ์ ไปไหนมักได้ลาภ มีโชคด้วยความขยัน กล้าหาญทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เจริญขึ้นเรื่อย ๆ

เลข 4

มีคนรู้จักกว้างขวาง ใครก็อยากรู้จัก มีชื่อเสียงในสังคมบันเทิง เป็นนักพูด พูดจาดี เป็นที่วางใจของผู้อื่น ได้รับควาทเชื่อถือจากผู้ใหญ่ จึงทำให้มีงาน มีเงิน และทรัพย์สินไม่ขาด

เลข 5

ฉลาด เจ้านายรัก ผู้ใหญ่เมตตา ได้รับความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีคุณธรรม ศีลธรรม จึงชอบช่วยเหลือคนด้วยใจ ไม่หวังอยากได้ของคนอื่น ชอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา

เลขนำโชค ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันเสาร์ - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

เลขเฮงสำหรับคนเกิดวันเสาร์

เลข 3

ลูกน้องขยันขันแข็ง ทำงานตลอดเวลา และจะมียศถาบรรดาศักดิ์ มีเงินทองไหลมาเทมา มีจิตใจเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ เดินทางบ่อย และช่วยเสริมให้มีโชคลาภด้านการเงินบ่อย

เลข 6

เป็นคนมีไอเดียแปลกใหม่ คิดวางแผนงานระยะยาวได้ดี รู้จักการเตรียมตัวล่วงหน้า รู้จักวางแผนงานให้คนอื่นไปทำแทนตนเอง มีอารมณ์ศิลปิน ชอบดนตรี ทำให้มีชื่อเสียง และมีทรัพย์สินมาก

เลข 8

ชอบทำงานหลายอย่าง หลายอาชีพ มีความสามารถหลายอย่าง ชอบทำงานสังคม รู้จักคนกว้างขวาง จึงมักได้รับมอบหมายให้ได้อยู่แนวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง มีชื่อเสียงโดดเด่นในวงสังคม

เลขนำโชค ถูกโฉลกกับคนที่เกิดวันอาทิตย์ - สลากน้อย ซื้อขายสลากออนไลน์ ลอตเตอรี่ออนไลน์

เลขเฮงสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

เลข 4

พูดจาฉะฉาน โน้มน้าวเก่ง ช่วยเสริมให้การเจรจาต่อรองผ่านพ้นไปได้ดีจนเจริญในหน้าที่การงาน เป็นนายหน้าติดต่ออะไรก็สำเร็จ มีชื่อเสียง ค้าขายเจริญงอกงามด้วยวาจา

เลข 5

มีความอดทน และขยัน ผู้ใหญ่จึงให้โอกาสแสดงความสามารถอยู่บ่อยๆ จนสำเร็จในหน้าที่การงาน มีเพื่อนมากมาย มีสติยั้งคิด ปัญญาฉลาด รักสงบ

เลข 7

มีการพัฒนาวิชาการ วิทยาการต่างๆ ชิงไหวชิงพริบเพื่อรู้จักเอาตัวรอด รู้จักการบริหารดูแลกิจการที่มีขนาดใหญ่ มีทรัพย์สินมากมาย มีความมั่นคงในชีวิต

ในส่วนของเลข 9 ที่ไม่ได้มีลงไว้ในแต่ละวันเกิดนั้น สลากน้อยแอบกระซิบบอกว่าเป็นเลขเสริมพลังคูณสองนั่นเองฮะ หมายถึง เราสามารถเอาเลข 9 ไปเข้าคู่ได้กับทุกวันเกิด และตัวเลข สามารถช่วยส่งเสริมในด้านเฉพาะของเลขนั้นๆ ให้เต่นชัด และปังมากกว่าเดิมได้ 

สำหรับตัวเลขที่เห็นข้างบนนี้อาจจะช่วยเพิ่มความคล่องในการดำเนินชีวิตให้คุณพี่จ๋าได้ไม่มากก็น้อย แต่ที่สลากน้อยว่าได้ชัวร์คืองวดหน้าคุณพี่จ๋าไม่ต้องค้นหาเลขเด็ดให้ปวดหัวแล้วล่ะฮะ 5555+ จับมาผูก จับมาเสริมแล้วสั่งซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์กับสลากน้อยกันได้โล้ดดด วันของเรามาถึงแล้วฮะ  พี่จ๋าคนไหนที่ยังไม่ได้เป็นเพื่อนกับสลากน้อย อย่าลืม คลิก Add Line : @slaknoi มานะฮะ การค้นหาเลขเด็ดที่อยู่ในใจคุณพี่จะง่ายเพียงแค่ใช้ปลายนิ้ว พร้อมทั้งมีการจัดส่งความรวยไปให้คุณพี่ลุ้นเฮงได้ถึงหน้าบ้านเลยค้าบ